Tiêm Trắng Da

Tiêm Trắng Da

     Mẹo dùng muối nóng để giảm vùng eo sau sinh

Có nhiều sản phụ cho rằng sau khi sinh một thời gian thì vóc dáng của chúng ta sẽ dần được phục hồi giống như trước khi mang thai. Nhưng thực chất nếu chúng ta không tác động bằng cách cần thiết thì cái bụng xồ xề sẽ chẳng thể nào mất được. Và có rất nhiều cách khác nhau để giúp cho việc lấy lại vóc dáng được hiệu quả, theo cách truyền thống của các mẹ, các bà thì chỉ cần dùng muối nóng chườm vùng bụng thì vòng eo sẽ dần được thon gọn và săn chắc.

Đây là một mẹo được sử dụng từ khá lâu đời, bắt đầu sau tháng đầu tiên thì các bà mẹ có thể thực hiện cách này. Dùng khoảng 0,5 Kg muối tinh rang nóng lên sau đó cho vào khăn rồi tiến hành chườm lên vùng bụng xồ xề của mình. Có thể kết hợp kèm với massage để tăng hiệu quả. Hơi nóng và nước sẽ thẩm thấu vào da giúp đánh tan lớp mỡ bên dưới, làm cho da mịn màng hơn. Ngoài ra chúng còn làm cho các vết thâm đen ở bụng dưới do cơ thể thay đổi khối lượng quá nhanh gây ra dần mất đi. Và chúng ta nên thực hiện thường xuyên cho đến khi thấy được hiệu quả mong muốn.

Ngoài ra chúng ta còn có thể thêm thành phần thảo dược là ngải cứu vào để giúp cho cơ thể hấp thụ tốt hơn. Ngải cứu cũng tiến hành rang sau đó cho chung với muối vào khăn rồi chườm lên vùng bụng. Cách này cũng giúp đem lại hiệu quả không kém vừa đơn giản lại rất an toàn.

Thời gian chườm là khoảng một giờ, và để đạt được hiệu quả hơn sau khi thực hiện các bà mẹ có thể buộc gen quanh bụng để cố định chúng. Tuy nhiên với nhiều người không thích thì có thể không sử dụng mà chỉ cần thường xuyên chườm muối nóng thì cũng mang đến hiệu quả.

Với một mẹo cực kỳ đơn giản là chườm muối nóng sẽ giúp phụ nữ nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh. Người thường ta nói sau khi sinh thì máu huyết của người phụ nữ sẽ được thay đổi nên da dẻ càng mịn màng kết hợp với một vóc dáng ưng ý sẽ giúp cho các bà mẹ trẻ tự tin hơn khi bắt đầu lại công việc của mình.

*Lưu ý:Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người

Fanpage

Video clip

@ Facebook f