Tiêm Trắng Da

Tiêm Trắng Da

     Những thực phẩm chăm sóc da cực tốt cho phụ nữ tuổi 30

Với phụ nữ khi đã bắt đầu sang hàng “băm” thì cần chú ý nhiều đến cách chăm sóc cho làn da vì đây là thời kì tiền lão hóa. Với một vài cách thức đơn giản khá gần gũi trong cuộc sống hằng ngày như việc chú ý bổ sung thêm các loại thực phẩm sẽ giúp cho làn da ngày càng trẻ và khỏe hơn. Có một số loại mà chúng ta cần chú ý.

Gần gũi và thân thuộc nhất có lẽ không gì ngoài trái Bưởi, một loại trái cây có hàm lượng lớn vitamin C và chất chống oxi hóa giúp cho làn da luôn được tươi trẻ và hạn chế các vết nhăn. Giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường vitamin E làm đẹp cho da.

Tiếp theo là dưa leo, trong dưa leo chủ yếu là nước với hàm lượng các vitamin và khoáng chất rất nhiều như: vitamin C, chất xơ, B1, B2, V3, B5, B6, canxi, sắt, phốt pho, kali, kẽm,… bên cạnh đó chúng còn có tác dụng chống lão hóa da, ngăn ngừa các nếp nhăn, giúp làn da luôn tươi trẻ.

Cà Rốt cũng là một thực phẩm không thể thiếu của các phụ nữ tuổi 30 với nhiều chất chống oxi hóa, giúp kéo dài quá trình lão hóa da. Trong cà rốt có một lượng chất dinh dưỡng rất lớn như: lipit, gluxit, protein, các nguyên tố nguyên vi lượng khác,..

Nho cũng được xếp vào nhóm này với tác dụng đáng kể trong việc làm đẹp. Bổ sung nho hằng ngày sẽ làm giảm các nếp nhăn, các vết chân chim ở mắt.

Việc sử dụng trái Cherry và Lựu cũng rất tốt, vì hầu như trong hai loại trái này cũng chứa rất nhiều vi chất và cũng có công dụng chăm sóc da cho các chị em tuổi 30.

Chỉ với việc chú ý hơn vào các thực phẩm hằng ngày, không cần tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc tại các spa, thẩm mỹ viện mà hiệu quả mang lại cũng không hề thua kém bất kì một phương pháp trị liệu tiên tiến nào. Với các loại thực phẩm này chị em nên chú ý bổ sung để mang lại hiệu quả tốt nhất.

*Lưu ý:Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người

Fanpage

Video clip

@ Facebook f