Tiêm Trắng Da

Tiêm Trắng Da

                BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NỮ SAU KHI SINH

Đối với hầu hết các chị em phụ nữ sau khi sinh, vùng bụng dưới tích tụ khá nhiều mỡ thừa, gây ra mất thẩm mỹ, vì thế họ không tự tin khi đứng trước người khác.

Dưới đây là một số bài tập cơ bản các chị em có thể áp dụng ngay tại nhà mình, vừa đơn giản lại vừa mang lại hiệu quả không ngờ.

Bài tập 1: Giảm mỡ bụng sau khi sinh bằng bài tập chống khuỷu tay

Động tác này có tác dụng giảm mỡ thừa an toàn cho các bà mẹ cực kì hiệu quả và nhanh chóng với tần suất 10-15 lần trong một ngày.

Thực hiện: Nằm sấp xuống sàn nhà, hai chân duỗi thẳng, lấy mui bàn chân làm trụ, chống đều 2 khuỷu tay xuống đất. Sau đó, từ từ nghiêng người sang bên trái sao cho khuỷu tay chống xuống mặt đất, tay phải trong tình trạng duỗi thẳng áp sát đùi. Giữ nguyên tư thế trong vài giây, thở đều, sau đó đổi bên và lặp lại như ban đầu.

Bài tập 2: Giảm mỡ bụng sau khi sinh bằng bài tập giữ thăng bằng

Động tác này tác động lên vùng mông, chân, vai và lưng, mang lại vóc dáng khỏe mạnh và cân bằng.

Thực hiện: Dùng một chân làm trọng tâm, chân còn lại hướng ra ngoài. Sau đó, thực hiện lặp lại động tác ngồi xổm, đồng thời mở cánh tay về phía sau thân. Tiếp tục, nâng thẳng người lên từ từ, giơ cao chân trái, giữ ngực thấp hơn cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay mở rộng về phía trước. Giữ nguyên tư thế, sau đó đổi bên và lặp lại như ban đầu.

Bài tập 3: Giảm mỡ bụng sau khi sinh bằng bài tập leo núi chéo chân

Động tác này giúp chị em nhanh chóng đánh tan được lượng mỡ thừa quanh bụng, lấy lại vùng bụng bằng phẳng và săn chắc.

Thực hiện: Để 2 tay chống thẳng theo hướng vuông góc với sàn nhà, 2 chân ở tư thế duỗi thẳng, và lúc này làm trụ bởi mũi bàn chân. Tiếp đến co chân trái từ từ lên, hướng theo chiều khuỷu tay phải rồi sau đó quay lại chỗ cũ. Giữ nguyên tư thế, sau đó đổi bên và lặp lại như ban đầu.

*Lưu ý:Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người

Fanpage

Video clip

@ Facebook f