Tiêm Trắng Da

Tiêm Trắng Da

Mesotherapy là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và nhiều nơi trên thế giới để điều trị đa dạng các tổn thương khác nhau trong điều kiện y tế bắt buộc.

 

Công nghệ Mesotherapy giúp phục hồi da lão hóa

Trong điều trị các bệnh lý về da trong ngành da liễu và can thiệp thẩm mỹ, đã và đang có rất nhiều các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như laser, Ionphoresis, Mesotherapy… Trong đó phải kể đến ứng dụng tuyệt vời điều trị mọi bệnh lí về da một cách hiệu quả, an toàn cho kết quả điều trị bền vững, cải thiện chất da từ bên trong đó là công nghệ Mesotherapy.

Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Bác sĩ chuyên ngành da liễu Nguyễn Ngọc Yến - của Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội.

Thưa bác sỹ, bác sỹ cho bạn đọc biết công nghệ Mesotherapy là gì và được ứng dụng điều trị trong lĩnh lực thẩm mỹ như thế nào?

Mesotherapy là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và nhiều nơi trên thế giới để điều trị đa dạng các tổn thương khác nhau trong điều kiện y tế bắt buộc. Người đi tiên phong trong phương pháp điều trị này là bác sĩ Tiến sĩ người Pháp Michel Pistor và cho đến nay nó đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Phương pháp này nhằm đưa các thành phần thuốc trực tiếp vào tầng trung bì của da, ở những vùng điều trị xác định bằng kim tiêm siêu nhỏ theo chỉ định.

Ở Việt Nam Mesotherapy có thể nói là công nghệ khá mới mẻ, tuy nhiên lĩnh vực chuyên môn chúng tôi rất kỳ vọng ở phương pháp này nhằm mang lại hiệu quả khắc phục các tổn thương về da như: da lão hóa, nhão xệ, mỏng khô héo do thiếu nước, sắc tố đặc biệt là sắc tố nội tiết tố và sáng da, giảm hiện tượng cằm đôi, thon gọn khuôn mặt.

*Lưu ý:Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người

 

Fanpage

Video clip

@ Facebook f