Tiêm Trắng Da

Tiêm Trắng Da

CENTELLA ASIATICA - chiết xuất rau má
✍️ Từ nhưng năm 1940, y học hiện đại đã bắt đầu nghiên cứu về tác dụng của Centella Asiatica – rau má. Nhiều nghiên cứu đã cho thấycó khả năng kích hoạt quá tình phân chia tế bào và kích thích sự tổng hợp collagen của mô liên kết, thúc đấy quá trình hình thành các mô tế bào da, giúp làm lành nhanh các vết thương và mau lên da non.
Công dụng dưỡng_ẩm cho da :thành phần của rau má rất giàu dưỡng chất, khoáng, nước và chất chống oxy hóa. Chúng giúp làm chậm các quá trình làm sạm da, lão hóa da, cấp ẩm tuyêt đối cho da.Thành phần hoạt động chính là các triterpenoids_pentacyclic từ chiết xuất rau má có khả năng thúc đẩy tái tạo tế bào da, kích thích sự tổng hợp collagen
✍️ Tác dụng trị_mụn_thần_kỳ : Khoa học đã chứng minh hoạt tính kháng khuẩn, làm ức chế của tăng trưởng của các loại vi khuẩn như: Bacillus subtilis, Pseudomonas aeruginosa, P. cichorii, Escherichia coli….. Dịch chiết Centella Asiatica – rau má có khả năng làm sạch da, ngăn ngừa viêm nhiễm đặc biệt ở các vùng da đang bị mụn.
Ngoài ra Centella Asiatica – rau má còn có chứa hoạt chất Saponin ( Axit Asiatic, Axit Brahmic) có tác dụng giúp tăng sự liên kết giữa các mô tế bào giúp nhanh chóng làm mau lành các vết thương, giúp trị mụn cực kỳ hiệu quả.
✍️ Trị_nám_da_thâm_sạm_da : các chất chống oxy hóa và sự liên kết các mô tế bào được kích thích nên rau má giúp da được thải độc, làm mờ các vết thâm, nám giúp làn da trở nên trắng sáng hơn.
✍️ Lành_sẹo_trên_da
????Cơ chết hoạt động liên quan đến việc thúc đẩy nguyên bảo sợi tăng sinh và gia tăng quá tình tổng hợp collagen cũng như acid mucopolysaccharides, kích thích tăng hàm lượng Fibronectin trong tế bào và hoạt động phân bào ở lớp mầm, cải thiện đáng kể độ bền của qui trình kéo da non cũng như ức chế các giai đoạn viêm nhiễm của vết sẹo lồi, sẹo lõm.
????Khả năng chữa lành các vết thương nhanh chóng . Các nghiên cứu cho thấy chiết xuất rau má có tác dụng làm tăng sự sinh sôi của các tế bào da, tăng qua trình tổng hợp collagen tại vị trí của vết thương.Ngoài ra, asiaticoside còn có khả năng làm tăng sự đề kháng cho da mới hình thành, thúc đẩy việc chữa lành vết thương, làm giảm sự hình thành quá trình viêm có thể gây phì đại sẹo, giúp cải thiện tính thấm mao mạch, tăng khả năng lưu thông mao mạch.
✍️ Điều trị các vết phỏng do nhiệt, cháy nắng, làm giảm kích ứng, chống dị ứng do côn trùng cắn,… Vì là chiết xuất an toàn nên luôn đảm bảo đem lại kết quả bất ngờ

Fanpage

Video clip

@ Facebook f