Tiêm Trắng Da

Tiêm Trắng Da

RETINOL :
Retinol, hay còn gọi là Vitamin A1, là một loại Vitamin được tìm thấy trong thực phẩm và có thể đang được sử dụng như m✍️ột chất bổ sung trong chế độ ăn uống. Không chỉ được sử dụng để ngăn ngừa các triệu chứng của việc thiếu Vitamin A, Retinol còn là một chất chống oxy hóa mạnh với công dụng trị mụn, làm mờ vết chân chim, vết đồi mồi trên da.
✍Có bao nhiêu loại Retinol?
Retinol có 5 loại dẫn xuất thường được sử dụng trong việc điều trị nếp nhăn, được xếp theo thứ tự mạnh yếu dưới đây:
???? Retinyl Palmitate: Đây là loại Retinol kê toa nhẹ nhàng nhất cho da. Bạn có thể tham khảo chúng nếu sở hữu làn da nhạy cảm hoặc quá khô và ít nếp nhăn.
???? Retinaldehyde: Dạng này sẽ mạnh hơn Retinyl Palmitate.
???? Retinol: Đây là thành phần mạnh nhất được tìm thấy trong các sản phẩm có chứa nhóm chất Retinol không kê đơn.
???? Tretinoin: Một dạng Retinol mạnh cần sự kê đơn từ bác sĩ.
???? Tazarotene: Đây là dạng rất mạnh của Retinol, thường được sử dụng để điều trị các bệnh da liễu, cần được sự kê đơn và hướng dẫn từ các bác sĩ, không nên tự ý sử dụng
✍Cơ chế hoạt động của #Retinol
????Cũng giống như AHA/BHA, Retinol giúp loại bỏ các tế bào chết bề mặt, tạo điều kiện cho sự phát triển của các tế bào bên dưới, ức chế sự phân hủy Collagen và làm dày da bên dưới.
???? Retinol còn ức chế việc chuyển hóa melanin, cũng như thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen nhanh hơn, giúp duy trì lượng Collagen, elastin có sẵn, giúp da giảm nhăn, chống lão hóa. Hoạt chất này được sử dụng nhiều trong việc điều trị mụn, đồng thời điều trị các chứng bệnh về da.
✍️ Vì sao Retinol lại tốt cho da?
???? Việc thay mới và kích thích sản sinh các sinh chất như Collagen và elastin giúp da được duy trì độ dẻo dai. Collagen và elastin đóng vai trò như những chất keo kết dính, duy trì cấu trúc da luôn trong tình trạng ổn định, giúp da được bền vững và duy trì độ căng bóng trên bề mặt.
✍Công dụng của Retinol trong làm đẹp
????Với bản chất là Vitamin A, là khoáng chất quan trọng trong việc liên kết tế bào, Retinol không trực tiếp ảnh hưởng tới quá trình, mà là người hỗ trợ đắc lực, giúp các tế bào chuyên biệt về 1 nhiệm vụ cụ thể, giúp thúc đẩy các quá trình tự làm sạch, tự phục hồi, tự chữa chị các chứng bệnh. Chính vì thế, Retinol vô cùng đa năng

Fanpage

Video clip

@ Facebook f